Vụ tố Ronaldo hiếp dâm: Công bố thỏa thuận đền bù hiếp dâm của CR7

Tạp chí của Đức, Der Speigel vừa cho công bố 1 bằng chứng cho thấy việc Cris Ronaldo hiếp dâm người mẫu kiêm giáo viên người Mỹ Katheryn Mayorga dường như là sự thật.

Cụ thể, Der Speigel đã cho đăng tải 1 văn bản được cho là Ronaldo đã kí với Katheryn Mayorga và đại diện của người đẹp này. Đây là văn bản Cris Ronaldo đồng ý bồi thường cho Katheryn Mayorga để người đẹp này giữ kín, không cung cấp cho truyền thông thông tin việc đã bị ngôi sao người Bồ “làm chuyện đồi bại” tại Las Vegas vào năm 2009.

Vụ tố Ronaldo hiếp dâm: Công bố thỏa thuận đền bù hiếp dâm của CR7

datcuoc.net

Thỏa thuận ‘bịt miệng’ Katheryn Mayorga được Cris Roanaldo kí kết vào năm 2010, 1 năm sau khi xảy ra vụ việc tày đình nói trên. Der Speigel khẳng định, các luật sư của Katheryn Mayorga đã cung cấp cho tạp chí Đức này văn bản có chữ kí rất rõ ràng nói trên của Cris Ronaldo.

Trong văn bản này, Cris Ronaldo đã đồng ý trả 325 nghìn euro cho Katheryn Mayorga kèm theo kết quả thử HIV. Phía Katheryn Mayorga buộc Cris Ronaldo phải thử HIV để chắc chắn ngôi sao hiện khoác áo Juventus không lây bệnh truyền nhiễm cho người đẹp Mỹ.

Cũng theo Der Speigel, trong thỏa thuận đền bù nói trên, Cris Ronaldo đã phải xin lỗi Katheryn Mayorga vì sex, tấn công tình dục thô bạo và chớp nhoáng “cửa hậu” của người đẹp này. Der Speigel cho hay sẽ tung ra nhiều bằng chứng và thông tin thú vị về vụ việc tày đình này trong những ngày tới.

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín cacuoc247.com
Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận