Neymar là chuyên gia ăn vạ, phải bị trừng phạt

Thủ quân tuyển Mexico, Andres Guardado đã đăng đàn khuyến cáo các trọng tài nên để mắt đặc biệt đến Neymar.

Vào ngày 2/7 tới Mexico sẽ chạm trán Brazil ở vòng 1/8. Như 3 trận vòng bảng, Neymar là nhân vật được chú ý lớn nhất ở cuộc đụng độ giữa Mexico và Brazil.

Neymar là chuyên gia ăn vạ, phải bị trừng phạt

datcuoc.net

Theo Andres Guardado, anh và đồng đội biết rất rõ về Neymar cũng như lối chơi và tiểu xảo của tiền đạo PSG này. Andres Guardado cho rằng, Neymar luôn có xu hướng ăn vạ, phóng đại quá đáng các pha bị phạm lỗi và cần phải bị các trọng tài trừng phạt.

“Chúng ta đều biết rõ lối chơi của Neymar và các pha tiểu xảo của anh ta. Anh ta chuyên ăn vạ và thổi phồng quá đáng sự việc mỗi khi bị phạm lỗi.

Tôi và các đồng đội không có quyền phán quyết các hành vi của Neymar. Việc này là quyền của FIFA và các trọng tài. Giờ họ đã có công nghệ VAR.

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín cacuoc247.com

Các trọng tài cần phải có những biện pháp cần thiết để trừng phạt anh ta”, Andres Guardado nói rất gay gắt trong cuộc họp báo trước trận đấu với Brazil.

Ở trận thắng Costa Rica 2-0, trọng tài đã cho Brazil hưởng quả 11m khi Neymar bị phạm lỗi trong vòng cấm. Tuy nhiên, trước áp lực của các cầu thủ Costa Rica, trọng tài phải nhờ đến sự trợ giúp của VAR rồi đi đến quyết định tước quả phạt đền đã thổi cho Brazil vì xác định Neymar đã ăn vạ.

datcuoc247.com cacuoc24.net

Theo BĐS

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận