LĐBĐ Tây Ban Nha tiếp tục sa thải 3 HLV

Không công bố chính thức nhưng LĐBĐ Tây Ban Nha đã âm thầm sa thải 3 HLV làm việc cho Lopetegui, bao gồm trợ lý Pablo Sanz, HLV thể lực Oscar Caro và HLV tâm lý Juan Carlos Alvarez Campillo.

Tây Ban Nha tiếp tục sa thải 3 HLV

Calero, Marchena và Martinez

datcuoc.net

Theo ghi nhận của cánh phóng viên Tây Ban Nha, cả 4 người nói trên đều đã rời khỏi nơi tập trung của La Roja vào hôm qua và bay về nước. Họ sẽ tiếp tục gắn bó với nhau ở Real Madrid.

Trong khi đó, LĐBĐ Tây Ban Nha tuyên bố thành lập ban huấn luyện mới cho Fernando Hierro bao gồm Julian Calero, Juan Carlos Martinez và Carlos Marchena.

Trong số này, Calero sẽ đứng lên làm trợ lý chính cho Hierro, Martinez làm HLV thể lực trong khi cựu tuyển thủ Marchena giữ vai trò liên kết ban huấn luyện và các cầu thủ.

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín cacuoc247.com

Marchena vừa được Sevilla bổ nhiệm vào đội ngũ quản lý thể thao của CLB, chỉ dưới quyền Joaquin Caparros. Tuy nhiên, CLB xứ Andalucia cho phép anh đến Nga giúp đỡ đội tuyển Tây Ban Nha.

BHL mới của Tây Ban Nha sẽ chỉ đạo 1 buổi tập duy nhất trước khi họ chơi trận ra quân với Bồ Đào Nha vào ngày mai. Link trực tiếp trận này tại đây.

1XBet datcuoc247.com

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận